banner-02 banner-02 banner-02

Vận Tải Đường Bộ

 Việt Hưng Logistics luôn coi vận chuyển nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Trong đó Vận tải đường bộ là một phần không thể thiếu. Vì vậy với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho doanh nghiệp Dịch vụ vận tải đường bộ chất lượng cao trên mọi miền của đất nước.

 Chúng tôi thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng… thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và chương trình phần mềm quản lý theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.

Vận tải đường bộ

   Chúng tôi không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như phát triển nguồn nhân lực, ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Chuỗi dịch vụ vận tải đường bộ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.

  

  Chúng tôi vận chuyển đường bộ tất cả hàng hóa của Quý khách theo các phương thức sau:

  • Hàng chuyển cảng (từ các cảng chính tại Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng) đi các tỉnh.
  • Dịch vụ vận tải đa phương thức - Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến từ Trung Quốc, Campuchia và Lào qua cảng và sân bay Việt Nam.

 Dịch vụ vận chuyển đường bộ

   Xếp dỡ, vận tải hàng hóa (kể cả hàng siêu trường, siêu trọng) bằng các phương tiện đường bộ.

  • Vận Tải Bắc Nam hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
  • Trung chuyển hàng hóa Hà Nội, Hải Phòng đến các tỉnh Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng (FCL) nguyên container và hàng lẻ.
  • Vận chuyển hàng quá cảnh Lào, Campuchia,Trung quốc.
  • Và các hoạt động phụ trợ cho vận tải đường bộ.

 Dịch vụ kho thường / kho ngoại quan:

  • Đại lý lưu kho và phân phối hàng hóa.
  • Kinh doanh kho ngoại quan và dịch vụ giao nhận của kho ngoại quan.

Chúng tôi sẽ cung ứng cho quý công ty Dịch vụ vận tải đường bộ toàn diện, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Với phương châm "CHI PHÍ TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA”. Được phục vụ cho quý khách hàng đó là niềm vui và hân hạnh của toàn thể công ty chúng tôi!

Tags: vận tải đường bộ, van tai duong bo, vận chuyển đường bộ, công ty vận tải, vận chuyển, vận tải, van tai, dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển, vận tải đường bộ giá rẻ, vận chuyển đường bộ giá rẻ, vận tải đường bộ từ hải phòng

// init https://dashboard.subiz.com //end https://dashboard.subiz.com/