banner-02 banner-02 banner-02

Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

Việt Hưng Logistics với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu (ngoại thương) & giao nhận kho vận, làm thủ tục hải quan cùng với đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên có trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ trong nước và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi mở rộng các Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu ở các cảng Hải Phòng và sân bay Nội Bài.

 

  Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

  Công ty có đầy đủ khả năng để đáp ứng được yêu cầu của các chủ hàng xuất nhập khẩu và nhập khẩu đa chủng loại các mặt hàng như áo quần, vải, mỹ phẩm, nông sản, máy móc, xe hơi,...

  • Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương, thực hiện thanh toán ngoại thương. Tư vấn, giới thiệu khách quốc tế, mặt hàng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang tìm kiếm đối tác.
  • Cùng khách hàng giải quyết khiếu nại đối với khách nước ngoài.
  • Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo giá trị lô hàng.
  • Tư vấn, cung cấp tài chính cho khách hàng trong việc thanh toán – mức và thời hạn tùy theo uy tín của khách hàng.

Với kinh nghiệm tích lũy từ thực tế kinh doanh, ngày nay một số cán bộ của Việt Hưng với kiến thức chuyên sâu của mình đã trở thành các nhà tư vấn miễn phí cho các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chúng tôi có dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng tận nơi để hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục hải quan, giúp khách hàng nhanh chóng giải phóng hàng và phân phối kịp thời trong hệ thống phân phối hoặc xuất khẩu đi các nước.

Chúng tôi sẽ cung ứng cho quý công ty Dịch vụ Uỷ thác xuất nhập khẩu toàn diện, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Với phương châm "CHI PHÍ TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA”. Được phục vụ cho quý khách hàng đó là niềm vui và hân hạnh của toàn thể công ty chúng tôi!

Tags: ủy thác xuất nhập khẩu, ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu ủy thác, ủy thác nhập khẩu, uy thac xuat nhap khau, uy thac xuat khau, nhap khau uy thac, uy thac nhap khau, ủy thác nhập khẩu tại hà nội, ủy thác xuất khẩu tại hà nội, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

// init https://dashboard.subiz.com //end https://dashboard.subiz.com/